cashpower
|  
 ตะกร้าสินค้า (0)

เครื่องกรองน้ำ ทำน้ำเย็นน้ำร้อน 2 ระบบ น้ำสะอาดบริสุทธิ์ กับน้ำพาย คุณ พิทักษ์ 061-294-6498

เครื่องกรองน้ำ ทำน้ำเย็นน้ำร้อน 2 ระบบ น้ำสะอาดบริสุทธิ์ กับน้ำพาย

คุณ พิทักษ์ 061-294-6498

นำ้ร้อน/น้ำเย็น/CC08
รหัสสินค้า : RO/PI
เครื่องผลิตน้ำดื่มบริสุทธิ์ เพื่อสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก เครื่องผลิตน้ำดื่มเป็นระบบการกรองในตัวเครื่อง ด้วยดีไซน์ส่วยงาม ใช้งานง่ายสดวกสบ่าย ประหยัดค่าใช้จ่ายโคยคงคุณภาพน้ำที่ให้ความสะอาดบริสุทธิ์ ด้วยกระบวนการผลิตน้ำ 7 ขั้นตอน

RO/PI
แบบตั้งโต๊ะร้อน/เย็น12
 ร้อนเย็นตั้งพื่้นRO/30


RO/PI
กรองน้ำดืมC5

RO/P1

C/5
 
กรองนำกท่อ เย็นพร้อมดื่มC4
เครื่องกรองน้ำบาดาล,เครื่องกรองน้ำประปา กรอง2ขั้นตอน
ถังกรอง ไฟเบอร์ แบรนด์ Pentair รุ่น 8x44 * ทำจากพลาสติก PE ความทนทานสูง ทนการกัดกร่อนได้ดี * น้ำหนักเบา * ใช้คู่กับ หัวควบคุมแบบ Manual หรือ Automatic ก็ได้ * ทนแรงดันสูง 150 psi * ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 8นิ้ว สูง 44 นิ้ว ปริมาตรบรรจุสารกรองน้ำ ได้ 36 ลิตร
เป็นถังกรองสำหรับบรรจุสารกรองชนิดต่างๆ วัสดุภายนอกทำด้วยไฟเบอร์กลาสภายในเป็นพลาสติก PE ทนการกัดกร่อนได้ดี ตัวถังกรองจะมีน้ำหนักเบากว่าวัสดุที่เป็นโลหะถึงประมาณ 1 ใน 3 ถังมี (สีฟ้า)

::::::: รายละเอียดถังกรองน้ำไฟเบอร์กลาส"""""""

"Fibertek"FRP TANK และ ยี่ห้อ Pentiar จากอเมริกา
เครื่องกรองน้ำใช้ อัตราการไหล 1000-1500 ลิตรต่อชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำบัดน้ำกรองน้ำใช้เพื่ออุปโภคในครัวเรือน,โรงแรม.รีสอร์ท,ร้านอาหาร,โรงงานอุตสาหกรรม ด้วยประสิทธิภาพของการกรอง ถึง 2 ขั้นตอน คุณมั่นใจได้ว่าน้ำสะอาด ปราศจากกลิ่นสีคลอรีน,หินปูน,กำจัดความกระด้าง สนิมเหล็ก,โลหะหนัก,น้ำสะอาดใส และสามารถกรองได้ทั้งน้ำประปาและบาดาล มีระบบการกรอง 2 ขั้นตอน ได้แก่

ขั้นตอนที่ 1 ถังกรองFRP Tank ขนาดศก. 8x44 นิ้ว บรรจุสาร Activate Carbon25ลิตร ทำหน้าที่กรองพร้อมทั้ง กำจัด สี กลิ่น และคลอรีนในน้ำประปาและบาดาล
ขั้นตอนที่ 2 ชุดไส้กรองละเอียดPP"Bigblue" 5 ไมครอนยาว20 นิ้ว+กระบอกHousing Bigblueกว้าง4ยาว20นิ้ว กรองตะกรอนแขวน,ฝุ่นละออง,ดินโคลน ,ตะไคร้น้้ำ ขนาดเล็กที่ปนมาในน้ำทำให้น้ำใส สะอาด 1 ชุด
-ถังกรองน้ำควบคุมด้วยหัว Manual Valve 56A สามารถล้างย้อนกลับสารกรองพื้นฟูใช้งานได้ง่ายแค่หมุนตามตำแหน่งBackwash -Fast Rinse-Filter
-ถังกรองไฟเบอร์กลาส สามารถติดตั้งเองได้ง่าย,น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม,ไม่มีรั่วซึมอายุการใช้งาน 10-15 ปี

@@@@@รับประกันสินค้า 1 ปี (ยกเว้นสารกรอง)@@@@@@
-ราคานี้ไม่รวมค่าติดตั้ง 
ขนาด20 นิ้วมีUV 20/V
  
http://shop.be2hand.com/usan


สนใจสินค่า: คุณ พิทักษ์ 061-294-6498

คุณสมบัติ 

1.มีพลังงานชีวภาพในตัวเอง พลังงานนี้อยู่ในรูปแบบของแสงออร่า ซึ่งจะมองเห็นด้วยกล้องถ่ายภาพ Kirlian พลังงานนี้เป็นพลังงานชีวิต โดยทั่วไปน้ำประปาและน้ำชนิดอื่นจะไม่มีพลังงานชนิดนี้ พลังงานนี้จะเพิ่มภูมิต้านทานโรคแก่ร่างกาย และยับยั้งสารพิษหรือสารก่อโทษไม่ให้แพร่กระจายหรือทำงานในร่างกายของเรา

2.โมเลกุลจะมีขนาดเล็กที่สุด เมื่อวัดขนาดโดยวิธี Nuclear Magnetic Resonance (NMR) แล้วจะมีค่าเพียง 53 Hz เท่านั้น ด้วยคุณลักษณะเช่นนี้จึงสามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายกว่าน้ำชนิดอื่น ๆ 


3.มี ปริมาณ Oxygen สูง และ Anit-oxicdationมี ปริมาณ Oxygen สูง แต่มีคุณสมบัติ Anti-oxidation ในตัว ขณะที่ปริมาณ Oxygen สร้างความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย ร่างกายจะไม่ได้รับผลกระทบจากการใช้ Oxygen นั้น
4.เป็นน้ำที่มีหน่วยความจำชีวภาพในตัวเอง เช่นเดียวกับน้ำภายในร่างกายของสิ่งมีชีวิต จะทำหน้าที่ส่งผ่านข้อมูลทางชีวภาพเกี่ยวกับการทำหน้าที่ต่าง ๆ ของอวัยวะภายในร่างกายให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งนี่คือ อีกความมหัศจรรย์ของไพ-วอเตอร์ที่ไม่มีในน้ำชนิดอื่น


ประโยชน์ของน้ำไพน์
1. ป้องกันโรคกระดูกพรุน (Osteoporosis)เพราะคุณสมบัติที่เป็นด่างของน้ำดังกล่าวอยู่แล้ว ทำให้ร่างกายไม่ต้องเสียเวลาเพื่อดึง แมกนีเซียม และแคลเซียมออกมาจากกระดูกไปเป็น Buffer กับกรดในร่างกาย จนทำให้เนื้อกระดูก (Bone Mass) ละลายออกมาเป็นหย่อมๆ เกิดรูพรุนบาง ความแน่นของกระดูก (Bone Density) ลดลง นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้ฟันผุอีกด้วย (Dental Caries) เพราะผิวฟันชั้นนอก (Enamel) ไม่ต้องสูญเสียแมกนีเซียมและแคลเซียม 

 
2. ป้องกันโรคหัวใจ (Heart Disease)ในชีวิตประจำวัน ร่างกายจะสร้างสภาวะความเป็นกรดอยู่เกือบตลอดเวลาจากระบบเมตาบอลิซั่ม (Metabolism) จากมลภาวะ (Pollution) และจากกินอาหารโปรตีนสูง (High Protein Diet) ทำให้ต้องดึงแมกนีเซียมกับแคลเซียมออกจากกระดูก และบางครั้งจากเซลล์กล้ามเนื้อของหัวใจมาคอยผสมเพื่อให้ค่าความเป็นกรดด่างของร่างกายกลับมาสมดุลที่ pH 7.4 ตลอดเวลา (ค่า pH ในเลือด ร่างกายจะยอมให้อยู่ระหว่าง pH 7.35 – 7.45 น้อยไปหรือมากไปกว่านี้ จะทำให้ระบบต่างๆ ในร่างกายผิดปกติ แต่โอกาสที่จะเกิน 7.45 แทบไม่มีเลย นอกจากการใช้ยาผิด

 
3. ป้องกันโรคหัวใจและสมองขาดเลือด (Ischemia)เมื่อความเหนียวและความข้นของเลือด (Viscosity) ลดลง และโมเลกุลของน้ำที่ประกอบเป็นกลุ่มเรียงตัวกันอย่างมีระเบียบ จึงทำให้เลือดไหลเวียนได้สะดวก ปริมาณมากขึ้น นอกจากนี้น้ำในเลือดที่มาหล่อเลี้ยงเซลล์ยังมีสารอาหาร เอนไซม์ และออกซิเจนละลายอยู่อย่างเพียงพออีกด้วย เนื่องจากแรงตึงผิวของน้ำในเลือดต่ำ ทั้งยังสามารถซึมเข้าเซลล์ของอวัยวะต่างๆ ได้โดยง่าย เนื่องจากเป็น Microcluster Water หรือชื่อที่ 2 ซึ่งเรียกกันบ่อยๆ คือ Structured Water อวัยวะของร่างกายที่ต้องใช้พลังงานสูงสุดคือ หัวใจ (Heart) และสมอง (Brain) จึงต้องการเลือดมากกว่าอวัยวะอื่นๆ ดังนั้นปัญหาการขาดสารอาหารและขาดพลังงาน เอ ที พี (Energy Packet) ในระดับเซลล์ จึงกระทบกับหัวใจกับสมองเป็นอันดับแรก
4. ร่างกายแข็งแรง และมีภูมิต้านทานโรคสูงขึ้นเลือดซึ่งใช้น้ำเป็นองค์ประกอบถึง 92 เปอร์เซ็นต์ น้ำที่ดีจึงสามารถพาสารอาหาร เอนไซม์ ฮอร์โมน และออกซิเจน มาให้กับเซลล์ต่างๆ อย่างพอเพียง การไหลเวียน (Blood Circulation) ก็สะดวก เซลล์จะแก่ช้าลงการต้านทานโรคเข้มแข็ง แผลหรือการอักเสบหายเร็วขึ้น (Promote Healing of Wound) ยาปฏิชีวนะสามารถถูกดูดซึมเข้าเซลล์ต่างๆ พร้อมกับน้ำโครงสร้างเล็กได้ยาเข้าไปปริมาณสูงกว่าน้ำชนิดอื่น ก่อทั้งประโยชน์และเกิดประสิทธิภาพที่จะหยุดการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ได้อย่างแน่นอนในกรณีที่เป็นแบคทีเรียชนิดไม่ชอบอยู่ในออกซิเจน (Anaerobic Bacteria) ซึ่งมักอันตรายต่อมนุษย์ ก็จะหยุดแบ่งตัวและอ่อนแอลง เพราะน้ำพายมีออกซิเจนละลายอยู่สูง ทำให้สิ่งแวดล้อมไม่เหมาะกับเชื้อจุลินทรีย์ที่ไม่ชอบอากาศจะแพร่พันธุ์ต่อไป
5. ป้องกันโรคปวดข้อ (Arthritis) โรคเก๊าท์ (Gout) และโรคนิ่วในไต (Kidney Stone)เนื่องจากเป็นน้ำดื่มที่มีคุณสมบัติเป็นด่าง ทำให้ผลึกของกรดชนิดต่างๆ ไม่จับตัว อาทิเช่นกรดยูริค (Uric Acid), กรดออกซาลิก (Oxalic Acid) ความเป็นด่างของน้ำพายจะไปทำให้สารต่างๆ ที่ออกฤทธิ์เป็นกรดทั้งหลายหมดสภาพ กรดยูริคบริเวณข้อ (Joint) ละลาย ไม่ก่อตัวเป็นผลึกที่แหลมคมฝังตามข้อต่างๆ อีกต่อไป ความเจ็บของโรคเก๊าท์อันเกิดจากผลึกแหลมๆ แทงเนื้อเยื่อก็จะทุเลาลง

123 Hz 
ประโยชน์ของน้ำพาย>ช่ายยืดอายุของเซลล์และกระตุ้นการทำงานของเซลล์>ทำให้เลือดมีความบริสุทธิ์มากขึ้น>ช่วยปรับกลไกการทำงานของร่างกาย>ช่วยปรับอุณหภูมิของร่างกาย>ช่วยเก็บกักน้ำภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีความชุ่มชื่น>ช่วยในการขับของเสียออกจากร่างกายและช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พีงประสงค์ได้ด้วย>ทำให้เซลล์ได้รับออกซิเจนมากขึ้น ทำให้เลือดไหลเวียนดี>ช่วยในการส่งผ่านสารอาหารต่างๆ ภายในร่างกายภาวะโภชนาการ จึงมีความสมดุลและยังช่วยกระตุ้นกระบวนการทำงานของร่างกาย
ลักษณะโครงสร้างเครื่องกรองน้ำดื่ม \'ไพน์ โมเลกุลเล็ก\'
NEW 7 STAGESQuality Water for Life

 
7 ขั้นตอน น้ำคุณภาพเพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบ100% อ๊อกซิเจน ธรรมชาติ บริสุทธิ์สัมผัสกับ 7 ขั้นตอน เครื่องกรองน้ำแห่งอนาคตที่สมบูรณ์แบบ
ขั้ตตอนที่ 1 กรองสิ่งแปลกปลอมตะกอนและสารแขวนลอยในน้ำ
ขั้ตตอนที่ 2 ช่วยขจัดโลหะหนักที่ผสมอยู่กับน้ำ 
ขั้ตตอนที่ 3 ช่วยขจัดสีและกลิ่นเช่นคลอรีน เป็นไส้กรองที่มีประสิทธิ้ภาพสูง
ขั้ตตอนที่ 4 ไส้กรองชนิดพิเศษช่วยทำให้น้ำมีคุณภาพดีขึ้น ทีมีค่า PH เป็นด่าง เพิ่มแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย
ขั้ตตอนที่ 5 ช่วยขจัดหินปูน ลดความกระด้างของน้ำ ทำให้รสชาติน้ำดีขึ้น
ขั้ตตอนที่ 6 เพื่อสร้างความเสถียร ให้กับน้ำ มีค่าความเป็น (PI) นานยิ่งขึ้น(เป็นปรับโมลิกุลของน้ำให้เล็กลง เท่ากับเซลซ์ตามที่ร่างกายต้องการ 


ขั้ตตอนที่ 7 แร่ธาตุจะช่วยเพิ่มความสมดุลย์ให้กับร่างกาย ปรับคุณภาพและรสชาติของน้ำในขั้นตอนสุดท้าย 
รับประกันคุณภาพสินค้า 2 ปี เติม
**รับประกันคุณภาพสินค้าติตตั้งฟรี โคยทีมช่างที่มีความชำนาญสูง
คุณ พิทักษ์ 061-294-6498

เงื้อนไขการสังซื้อและการชำระเงิน 
ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าขนส่งและค่าติดตั้ง 
แฟ็กซ์ ใบสังซื้อโปรดแนบแผนที่เบอร์ติดต่อผู้รับสินค้า 
หรือ แจ้งซื่อขนสง ที่ท่านสดวกชำระเงินสด หรือ โอนเงิน 
เข้าบัญชี คุณ พิทักษ์ ใจมนต์ 
ประเภท/ออทรัพย์ / 
ธนาคาร กสิการไทย 777-2-031259 
ธนาคาร ไทยพาณิชน์ 224-2-091039 
ธนาคาร กรุงเทพ 928-0-020810 

จึงเรียนมาเพือทราบ 
กำหนดโอนเงินค่ามัดจำก่อนรับสินค้า 3 วัน และชำระส่วน 
ที่เหลือ ณ วันรับสินค่า 
ขอแสดงความนับถือ 
พิทักษ์ ใจมนต์ 
บริษัท ซี เอ พี แปซิฟิก จำกัด 
โทร.094-491-6688 แฟกซ์ 0-2538-0959 
โทร 061-294-6498 
E-mail: kp6820@gmail.com 
http://shop.be2hand.com/usan 
สินค้ารับประกัน 1 ปี 


Advertising Zone    Close

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...